• TIN TỨC - SỰ KIỆN
  •         Trong không khí rộn ràng chào đón Xuân Bính Thân 2016 và kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, ngày 02/02/2016 được sự chỉ đạo của Ban chấp hành LĐLĐ huyện, chi bộ Phòng GD&ĐT huyện Bình Giang. Công đoàn ngành Giáo dục huyện Bình Giang tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động Công đoàn học kì I , triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2015 - 2016 và tổ chức gặp mặt chia tay các đồng chí Chủ tịch công đoàn nghỉ hưu năm 2015. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Minh Thái - Huyện ủy viên - Bí thư chi bộ, Trưởng phòng GD&ĐT huyện, đồng chí Vũ Xuân Bách - Chủ tịch Công đoàn ngành - Phó trưởng phòng GD&ĐT cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục huyện, đồng chí Chủ tịch công đoàn Phòng GD&ĐT, các đồng chí Chủ tịch công đoàn các trường MN, TH, THCS trong toàn huyện.

Đồng chí Vũ Mạnh Cường - Phó Chủ tịch công đoàn ngành lên trình bày Báo cáo sơ kết hoạt động công đoàn ngành Giáo dục học kỳ I và triển khai nhiệm vụ công đoàn giáo dục học kỳ II năm học 2015 - 2016.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường Mầm non Nhân Quyền phát biểu tham luận về việc làm tốt công tác phối hợp giữa công đoàn và chính quyền trong việc giúp đỡ động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn để duy trì chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học Vĩnh Tuy phát biểu tham luận về việc phối hợp với chính quyền đồng cấp tiếp tục duy trì trường chuẩn quốc gia, tích cực chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho công đoàn viên.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường THCS Thái Học phát biểu tham luận về việc tích cực phối hợp với chính quyền đồng cấp trong việc tham mưu với chính quyền địa phương tăng cường CSVC trường chuẩn quốc gia.

Trao Chứng nhận các danh hiệu thi đua cho cán bộ Công đoàn năm học 2014 - 2015.

Đ/c Trần Minh Thái - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tổ chức chia tay các đồng chí Chủ tịch công đoàn về nghỉ hưu năm 2015.

Đ/c Vũ Xuân Bách - Chủ tịch công đoàn ngành, Phó Trưởng phòng GD&ĐT cảm ơn, tiếp thu các ý kiến và bế mạc hội nghị.

HVĐ

9/26/201726