UBND HUYỆN BÌNH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 14,713,011 (Hôm nay: 554 online: 22) Toàn huyện: 105,659,952 (Hôm nay: 25,389 online: 541) Đăng nhập

                                   Em làm được một cái hoa,                                     

Cô cho em mang về nhà.

Em nói rằng, con biếu mẹ.

  Quà mồng 8/3.

          Vâng món quà của các con nhỏ thôi, đơn giản nhưng rất đẹp và tươi sáng. Đó là là tình yêu, là sự hồn nhiên và ngây thơ chân thành của con nhỏ muốn thể hiện tình yêu thương với mẹ hiền yêu quý. Các con rất hào hứng muốn tự tay mình làm nên những bông hoa thật đẹp để tặng mẹ. Chính vì vậy ngày 7/3 Trường mần non Tân Việt đã tổ chức cho trẻ tham gia hoạt động trải nghiêm “Làm bưu thiếp 8/3” để được tự tay làm nên những tấm bưu thiếp thật đẹp để tặng bà, tặng mẹ nhân dịp 8/3.

Để giúp các con có buổi trải nghiệm thật ý nghĩa, các cô đã chuẩn bị rất nhiều các nguyên vật liệu khác nhau để trẻ được thực hành trải nghiệm, rèn luyện các thao tác, kỹ nằng và sự khéo léo để làm được những tấm bưu thiếp đẹp.

Khi tham gia buổi trải nghiệm,với những thao tác và kỹ năng đã có, trẻ rất hào hứng, tích cực để trang trí những tâm bưu thiếp của mình. Hoạt động không chỉ giúp trẻ thấy được ý nghĩa của ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3 mà quà đó còn bồi dưỡng cảm xúc và tình cảm xã hội cho trẻ giúp trẻ biết thể hiện sự quan tâm, yêu quý, kính trọng của trẻ với các bà, các mẹ nhân ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3.

Hình ảnh các bé đang tự tay làm những bông hoa thật đẹp lên bưu thiếp

Buổi trải nghiệm đã thực sự tạo được bầu không khí vui vẻ cho trẻ, trẻ được hoạt động theo nhóm một cách tích cực. Trong quá trình làm, trẻ còn giao lưu trò chuyện cùng nhau  kể về mẹ của mình một cách hồn nhiên và  chân thành.

Bằng sự nỗ lực và sự đam mê, sự cố gắng để hoàn thành được tấm bưu thiếp mang về tặng bà, tặng mẹ mà những tấm bưu thiếp đã được các con hoàn thành thật đẹp với những bông hoa tươi thắm. Đó thực sự là tình cảm chân thành, hồn nhiên,  ngây thơ đáng yêu nhất, là món quà ý nghĩa nhất mà các con muốn dành tặng cho mẹ yêu quý của mình. Con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Các con yêu mẹ nhiều lắm! Chúc các mẹ, các bà ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3 thật hạnh phúc với những món quà nho nhỏ mà các con đã tự tay làm để tặng các bà, các mẹ.

 

Những tấm bưu thiếp đẹp đã được các con hoàn thiện

 
BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Bình Giang
Địa chỉ: Thị trấn Kẻ Sặt - Huyện Bình Giang - Tỉnh Hải Dương - Điện thoại 030203.777.566
Thiết kế và xây dựng website: Trần Minh Thái - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
Đăng nhập