UBND HUYỆN BÌNH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 15,651,127 (Hôm nay: 74 online: 36) Toàn huyện: 108,929,691 (Hôm nay: 5,585 online: 509) Đăng nhập

LỄ TỔNG KẾT VÀ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5

 NĂM HỌC 2018 - 2019

          Hòa chung trong không khí tưng bừng của các trường trong cả nước kỉ niệm 129 nămngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 78 năm ngày Thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và thực hiện kế hoạch năm học, sáng 29/5/2019, trường Tiểu học Nhân Quyền long trọng tổ chức Lễ  tổng kết năm học 2018 – 2019 và lễ ra trường cho  học sinh lớp 5.  

           Về dự lễ tổng kết cùng nhà trường có ông Nguyễn Văn Nhự - Phó Ban thường trực Đảng Uỷ xã, ông Vũ Đình Khanh – Phó chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội Khuyến học xã cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành trong xã, Ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường. Một lực lượng lớn có vai trò quyết định tới thành tích của nhà trường là tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 635 học sinh trong toàn  trường đã có mặt đông đủ.

           Sau phần thể hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy trò nhà trường là Báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 do cô Đỗ Thị Hạnh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Bản báo cáo đã nêu rõ: … Mặc dù còn gặp khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp các ngành, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên trường Tiểu học Nhân Quyền đã đạt và đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Cụ thể là:

* Về thành tích của giáo viên:

+ Hội thi “GV dạy giỏi” cấp huyện có 3 GV tham dự, cả 3 GV đều đạt.

+ Hội thi “ GV làm TPT giỏi” cấp huyện, cô giáo Vũ Thị Nam đạt giải Ba

          - 100% CBGV, NV tham gia viết và áp dụng SK vào giảng dạy. Nhà trường có 6 Sáng kiến xếp loại cấp huyện, 1 Sáng kiến xếp loại cấp ngành của Tỉnh.

* Về thành tích của học sinh:

         Trong năm học vừa qua, trường Tiểu học  Nhân Quyền đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào với số lượng học sinh hoàn thành tốt các môn học tăng cao hơn so với những năm trước. Trong các Hội thi  và Giao lưu các cấp, trường ta đã có nhiều em học sinh đạt giải cao và mang về cho trường những thành tích đáng ngưỡng mộ: 5 em đạt giải cuộc thi “Giải toán trên mạng Internet” cấp Toàn quốc. Trong đó, em Vũ Thị Quỳnh Trang (lớp 5D)  đạt giải Huy chương Bạc, em Đào Đức Trường (lớp 5A)  đạt giải Huy chương Đồng, em Đào Đức An, em  Đỗ Đăng Khoa (lớp 5A) em Vũ Đức Phong (lớp 5D) đạt giải Khuyến khích

            Hiệu trưởng Đỗ Thị Hạnh và Ông Nguyễn Văn Nhự - Phó Ban thường trực Đảng Uỷ xã tặng quà

                      các em đạt giải trong cuộc thi “Giải toán trên mạng Internet” cấp Toàn quốc. 

              Hiệu trưởng Đỗ Thị Hạnh tặng quà cô giáo Nguyễn Thị Kim Anh  và các em học sinh đạt giải

                            trong cuộc thi “Giải toán trên mạng Internet” cấp Toàn quốc.  

         Trong cuộc Giao lưu “ Em tập sáng tác truyện Thiếu nhi”,  em Nguyễn Thị Vân Anh – Lớp 5A đạt giải A cấp huyện và giải B cấp Tỉnh. Trong các Hội thi và Giao lưu cấp huyện, nhà trường có 26 em đạt giải (Giải Xuất sắc: 1 em; giải Nhất: 3 em; giải Nhì: 5 em; giải Ba:10 em; giải Khuyến khích: 7 em).

      Toàn trường có 215 em học sinh được Hiệu trưởng khen chiếm 50,1%.

             Ông Vũ Kim Hà - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và Cô phó hiệu trưởng Phạm Thị Bảo

                            tặng quà các em học sinh đạt giải cao trong các Hội thi và Giao lưu.

                     Ông Bùi Thế Viên và Cô Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho các em học sinh đạt thành tích

                                                              xuất sắc trong năm học.

                         Thầy Nguyễn Trường Giang và Cô Trần Thị Thúy tặng quà các em học sinh đạt kết quả cao trong

                                                                    môn học: Giáo dục Kĩ năng sống.

              Tiếp theo chương trình của buổi lễ, sau phần trao thưởng cho những tập thể và cá nhân có thành tích là ý kiến phát biểu của ông Nguyễn Văn Nhự - Phó Ban thường trực Đảng uỷ xã. Ông đã thay mặt cho Đảng uỷ, UBND, HĐND, các ban ngành đoàn thể trong xã và Hội cha mẹ học sinh  nhà trường ghi nhận những nỗ lực, cố gắng, những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua, động viên toàn trường tiếp tục phấn đấu, phát huy những kết quả đó trong năm học tới.

                             Ông Nguyễn Văn Nhự - Phó Ban thường trực Đảng uỷ xã phát biểu ý kiến

          Buổi Tổng kết còn là sự chia tay đầy cảm động và đánh dấu ngày các em học sinh khối lớp 5 rời khỏi trường Tiểu học. Bài phát biểu của em Vũ Thị Quỳnh Trang thay mặt cho 116 em học sinh lớp 5 và những bó hoa tươi thắm đã thể hiện sự tri ân, sự cảm ơn sâu sắc của các em với cha mẹ và thầy cô - những người đã nuôi dưỡng, giáo dục và trang bị cho các em hành trang để các em bước tiếp trên con đường chinh phục tri thức ở các cấp học cao hơn.

                                               Em  Vũ Thị Quỳnh Trang - Lớp 5D phát biểu

                         Em  Vũ Thị Quỳnh Trang - Lớp 5D và em Đào Đức Trường - Lớp 5A đại điện học sinh lớp 5

                                                                     tặng hoa Thầy cô và Cha mẹ

          Chúc mừng thầy và trò trường Tiểu học Nhân Quyền đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Hi vọng rằng, với sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể các thầy cô, các cán bộ nhân viên nhà trường cùng sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh, năm học tới, trường Tiểu học Nhân Quyền sẽ giữ vững và phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học qua. Hẹn gặp lại vào năm học tiếp theo với nhiều thành công hơn nữa!

          Sau đây là một số hình ảnh khác của buổi lễ:

 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Bình Giang
Địa chỉ: Thị trấn Kẻ Sặt - Huyện Bình Giang - Tỉnh Hải Dương - Điện thoại 030203.777.566
Thiết kế và xây dựng website: Trần Minh Thái - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
Đăng nhập