UBND HUYỆN BÌNH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 14,495,816 (Hôm nay: 67 online: 33) Toàn huyện: 104,998,948 (Hôm nay: 2,255 online: 150) Đăng nhập

  GẶP MẶT, CHIA TAY ĐỒNG CHÍ PHẠM THỊ THƠM NGHỈ CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ

   Hình ảnh người thầy từ xưa đến nay luôn được ví với người chèo đò cần mẫn đưa bao thế hệ học trò chinh phục dòng sông tri thức, như người thợ làm vườn tháng ngày ươm những mầm xanh. Là một nhà giáo, mỗi chúng ta luôn rất tự hào và cũng biết bao trăn trở khi nhận trách nhiệm cao quý và đầy tâm huyết này. Chọn nghề, gắn bó và yêu nghề, để khi chia tay, xa trường lớp, xa đồng nghiệp, xa học trò, mỗi người luôn thấy lưu luyến, và càng trân trọng những kỉ niệm gắn bó suốt quãng đời công tác.

     Hôm nay, ngày 29/5/2018, trường Tiểu học Tráng Liệt long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Phạm Thị Thơm về nghỉ hưu sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục.

     Về tham dự với buổi gặp mặt có ông Quách Xuân Khải – Trưởng ban đại diên HCMHS cùng toàn thể thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường.

     Thời gian thấm thoát trôi qua, sau những tháng ngày gắn bó, đồng chí Phạm Thị Thơm được về nghỉ hưởng chế độ hưu trí, đó là quy định nghề nghiệp song đến lúc phải chia tay, ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

     Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Đình Thuấn – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ tình cảm, ghi nhận thành tích của đồng chí trong quá trình công tác tại nhà trường. Đồng chí Phạm Thị Thơm bày tỏ cảm xúc của mình trong buổi gặp mặt, chia tay.

     Chia tay đồng chí, nhà trường, Công đoàn, Đoàn TN, Hội phụ huynh học sinh, tổ VP, tổ CM tặng đồng chí những bó hoa tươi thắm.

      “Hội ngộ và chia li, cuộc đời vẫn thế” dẫu biết rằng không có gì có thể tồn tại mãi với thời gian, thế nhưng chúng ta hãy tin chắc một điều rằng, vẫn còn đó những tình cảm tốt đẹp dưới mái trường Tiểu học Tráng Liệt, tình cảm đó mãi theo ta cùng năm tháng, khắc ghi trong cuộc đời của những “Người lái đò thầm lặng”.

     Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên. Chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn nhớ đến mái trường Tiểu học Tráng Liệt thân yêu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GẶP MẶT, CHIA TAY

 

 

 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Bình Giang
Địa chỉ: Thị trấn Kẻ Sặt - Huyện Bình Giang - Tỉnh Hải Dương - Điện thoại 030203.777.566
Thiết kế và xây dựng website: Trần Minh Thái - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
Đăng nhập