Ngày 25/5/2018, Chi bộ Trường Tiểu học Cổ Bì tổ chức Lễ kết nạp đảng viên. Hai quần chúng ưu tú được vinh dự kết nạp vào Đảng là quần chúng Lê Thị Miền và Phạm Thị Nga. Qua thời gian học tập, tu dưỡng, rèn luyện và được đảng viên trong chi bộ theo dõi, giúp đỡ hai quần chúng nêu trên đã xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Lễ kết nạp có sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Lê Văn Trọng thay mặt Ban chi ủy chi bộ thông qua Quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Huyện ủy Bình Giang và trao quyết định cho hai đồng chí Lê Thị Miền và Phạm Thị Nga.

Đồng chí Lê Văn Trọng - Phó BT trao quyết định kết nạp đảng cho

đồng chí Lê Thị Miền.

Đồng chí Lê Văn Trọng - Phó BT trao quyết định kết nạp đảng cho

đồng chí Phạm Thị Nga

Phát biểu trong Lễ kết nạp đồng chí Lê Văn Trọng đã biểu dương những thành tích hai đồng chí đã đạt được; sự nỗ lực rèn luyện phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Khi là đảng viên, hai đồng chí tiếp tục tu dưỡng, nêu cao tính tiền phong gương mẫu của đảng  viên, xứng đáng với sự tin yêu của học sinh, đồng chí, đồng nghiệp. Đồng chí giao nhiệm vụ cho hai đồng chí: Vũ Thị Nhàn và Vũ Thị Lanh tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Lê Thị Miền và Phạm Thị Nga trong thời gian 1 năm dự bị để có đủ điều kiện chuyển đảng chính thức tình từ ngày 25/5/2018.

Hiện nay, Chi bộ nhà trường có 30 đảng viên trên tổng số 35 cán bộ giáo viên, nhân viên, chiếm tỉ lệ 86%. Đảng viên nữ 22 đồng chí, chiếm 73 % tổng số đảng viên chi bộ. Trong thời gian tới Chi bộ tiếp tục theo dõi, bồi dưỡng những quần chúng ưu tú kết nạp vào Đảng.

Sau Lễ kết nạp, Chi bộ tiến hành Hội nghị bầu bổ sung Chi ủy, Bí thư, Phó bì thư chi bộ.

Đồng chí Lê Văn Trọng – Bí thư chi bộ

Đồng chí Phạm Văn Quân – Phó bí thư chi bộ