Tổng truy cập: 14,016,538 (Hôm nay: 498 online: 59) Toàn huyện: 99,915,827 (Hôm nay: 9,018 online: 154) Đăng nhập

Với không khí phấn khởi, vui tươi, thày và trò trường Tiểu học Hùng Thắng bước vào năm học mới với biết bao cảm xúc. Ngay từ đầu năm học, chi bộ, Ban lãnh đạo nhà trường đã tập chung chỉ đạo toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nghiêm túc thực hiện nội quy, quy định của ngành và của nhà trường để phấn đấu đạt được kết quả cao trong năm học. Trong đó không thể không kể đến việc rèn nề nếp của học sinh trên lớp cũng như trong các giờ sinh hoạt tập thể mà giờ chào cờ đầu tuần đầu năm là một trong những buổi sinh hoạt tập thể đầu tiên của nhà trường. Liên đội của nhà trường đã phối kết hợp cùng các anh chi phụ trách trong nhà trường tập trung rèn nề nếp cho các em học sinh thực hiện nghiêm túc giờ chào cờ đầu tuần. Đồng thời đây cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học đó là tổ chức các hoạt  động trải nghiệm của các em. Qua đó các em nắm bắt được những nội quy, quy định khi chào cờ, các em hiểu được ý nghĩa của các giờ sinh hoạt tập thể.

Sau đây là một số hình ảnh chào cờ đầu năm học của nhà trường