Tổng truy cập: 14,016,567 (Hôm nay: 521 online: 51) Toàn huyện: 99,915,855 (Hôm nay: 9,040 online: 146) Đăng nhập

Sáng ngày 05/9/2018, Trường Tiểu học Thái Hòa tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 - 2019. Đến dự với thầy trò nhà trường có ông Vũ Văn Tĩnh - Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐGD cùng các ông bà đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, BTV Đoàn xã. Đến dự buổi lễ còn có các thầy cô nguyên Hiệu trưởng nhà trường, các ông bà đại diện Hội CMHS. Nhà trường có 30 CBGV, CNV và 594 em học sinh ở 19 lớp có mặt đông đủ. Buổi Lễ khai giảng diễn ra trang trọng gồm có hai phần: phần " Lễ" và phần " Hội" đã thành công rực rỡ. Chúc cho thầy và trò nhà trường năm học mới thành công.
                                        Các hình ảnh của buổi Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Cô giáo chủ nhiệm và học sinh lớp 1A

Cô giáo chủ nhiệm và học sinh lớp 1B.

Cô giáo chủ nhiệm và học sinh lớp 1C.

Cô giáo chủ nhiệm và học sinh lớp 1D.

Lãnh đạo xã Thái Hòa tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Hội CMHS tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Thầy Vũ Văn Thiệp- Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng 5 em lớp trưởng đại diện cho 5 lớp 1.

Cô  Nguyễn  Thị Thanh Nhài- CTCĐ Lên đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang  nhân ngày khai giảng năm học mới.

Thầy Vũ Văn Thiệp- Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới
và đánh tiếng trống khai trường.

Em học sinh Nhữ Hải Đăng- Lớp 5B đại diện cho 594 em học sinh lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai giảng

Tặng quà của Hội khuyến học huyện Bình Giang cho em học sinh có HCKK vươn lên trong học tập.

Các tiết mục văn nghệ của học sinh.