UBND HUYỆN BÌNH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 14,713,098 (Hôm nay: 626 online: 84) Toàn huyện: 105,659,952 (Hôm nay: 25,394 online: 540) Đăng nhập

Chương trình giao lưu văn nghệ “Vươn lên thắp sáng ước mơ”

            Chiều ngày 9 tháng 10 năm 2018, trường Tiểu học Nhân Quyền đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ mang nhiều ý nghĩa với trẻ em khuyết tật đến từ Trung tâm dạy nghề nhân đạo, tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam thuộc Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

            Trong bầu không khí ngập tràn tinh thần “Tương thân tương ái”, thầy và trò trường Tiểu học Nhân Quyền đã rất xúc động trước các tiết mục văn nghệ do các em học sinh khuyết tật biểu diễn. Mặc dù không may mắn khi mang hình hài khiếm khuyết nhưng trái tim các em không hề khuyết tật, không khuất phục trước số phận vẫn cố gắng “Vươn lên thắp sáng ước mơ” để tự khẳng định bản thân và hòa nhập với cộng đồng.

           Những ánh nhìn ngưỡng mộ và những tràng pháo tay thán phục dành cho những tiết mục đặc sắc của Đoàn biểu diễn xuất phát từ tấm lòng nhân ái vô tư. Bằng hành động thiết thực, giáo viên và các em học sinh của trường đã quyên góp, ủng hộ Đoàn với số tiền 4.407.000 đồng (Bốn triệu bốn trăm linh bảy nghìn đồng)

          Buổi giao lưu kết thúc đã để lại trong lòng thầy và trò nhà trường những bài học quý giá về nghị lực vượt qua số phận của các em khuyết tật. Chắc chắn rằng, sau khi chương trình kết thúc, các em học sinh trường Tiểu học Nhân Quyền sẽ tự hứa với lòng mình sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và tu dưỡng đạo đức tốt để góp sức mình sẻ chia, giúp đỡ những người khuyết tật thực hiện những ước mơ của họ. Những tấm lòng nhân ái luôn là những bông hoa tươi thắm tô điểm cho cuộc đời thêm tươi đẹp. 

Một số hình ảnh tiểu biểu:

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Bình Giang
Địa chỉ: Thị trấn Kẻ Sặt - Huyện Bình Giang - Tỉnh Hải Dương - Điện thoại 030203.777.566
Thiết kế và xây dựng website: Trần Minh Thái - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
Đăng nhập