Tổng truy cập: 14,066,579 (Hôm nay: 128 online: 58) Toàn huyện: 102,663,828 (Hôm nay: 2,783 online: 185) Đăng nhập

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng biết đến câu tục ngữ: "Lá lành đùm lá rách", "Bầu ơi thương lấy bí cùng".... Những câu tục ngữ ấy đã trở thành phương châm sống của mỗi thế hệ. Và tình đoàn kết, tương thân tương ái vốn là truyền thống tốt đẹp, mang tính nhân văn của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, chúng ta hôm nay may mắn được đến trường học tập, được thày cô quan tâm, dạy dỗ, dìu dắt từng ngày thì đâu đó vẫn còn những mảnh đời bất hạnh, những con người bị tật nguyền không được lành lặn như chúng ta, những hoàn cảnh khó khăn cần được chia sẻ giúp đỡ. Những mảng tối sáng của cuộc sống đan xen lại với nhau tạo thành cảm xúc cho nhiều người và đó cũng là mạch nguồn về cuộc sống hết sức chân thực, rất đỗi đời thường. Và hôm nay, thày và trò trường Tiểu học Long Xuyên rất vinh dự được đón các bạn trong đoàn nghệ thuật thuộc Hội chữ thập đỏ Việt Nam đem lời ca tiếng hát cùng dang rộng vòng tay thắp sáng những ước mơ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Học sinh trường giao lưu tiết mục ảo thuật với đoàn

Cô Nguyễn Thị Hồng Liên - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu và phát động quyên góp ủng hộ các em học sinh khuyết tật.

Thày trò trường Tiểu học Long Xuyên quyên góp ủng hộ.