UBND HUYỆN BÌNH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 15,554,248 (Hôm nay: 350 online: 20) Toàn huyện: 108,929,691 (Hôm nay: 5,484 online: 510) Đăng nhập

Hội nghị CBCCVC hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy - học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CBCCVC, tạo điều kiện để CBCCVC được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CBCCVC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản-toàn diện giáo dục và đào tạo”.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Bình Giang về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học  2019 – 2020 và sự hướng dẫn của Liên đoàn lao động huyện Bình Giang về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 209 – 2020. Ngày 4 tháng 10 năm 2019, trường Tiểu học Hùng Thắng long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019 – 2020.

Về dự Hội nghị với nhà trường có các đồng chí là lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng với sự có mặt đông đủ của toàn thể CB, GV, CNV nhà trường.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2018 – 2019 cũng như dự thảo phương hước nhiệm vụ năm học 2019 – 2029 của đồng chí Nguyễn Thị Thuyết – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Trong năm học vừa qua, mặc dù nhiều khó khăn, hạn chế về CSVC, trang thiết bị dạy học còn thiếu thốn nhưng nhà trường đã cố gắng, phấn đấu đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận cả về tập thể và cá nhân; từ giáo viên đến học sinh đều có những thành tích nổi bật: Cô giáo Nguyễn Thị Thu đạt giải Ba Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, ngoài ra còn có hai cô giáo đạt giáo viên giỏi cấp huyện,… có 9 học sinh tham gia giao lưu Trạng nguyên nhỏ tuổi trong đó có 1 Bảng nhãn, 3 thám hoa; có 2 tác phẩm đạt giải Hội thi sáng tác truyện cấp tỉnh ( 1 giải B, 1 giải C ),…tập thể nhà trường được công nhận là tập thể lao động tiên tiến.

      Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu những hạn chế trong năm học 208 – 2019 mà nhà trường còn gặp phải cả về yếu tố chủ quan và khách quan.

Hội nghị cũng đã lắng nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí cán bộ giáo viên trong nhà trường về các mặt : Nâng cao chất lượng đội ngũ, Phát huy tinh thần đoàn kết trong nhà trường, Nâng cao hiệu quả tham gia các cuộc giao lưu.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Võ Duy Phan – chủ tịch công đoàn nhà trường, phó ban thi đua khen thưởng đọc các quyết định khen thưởng cho các cá nhân có thành tích tốt trong năm học 2018 – 2019 nhằm động viên, khích lệ các thày cô giáo và phát động phong trào thi đua năm học 2019 – 2020.

Hội nghị cũng đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu phấn đấu năm học 2019 – 2020 cũng như chứng kiến kí cam kết thực hiện Nghị quyết giữa nhà trường và công đoàn.

 Hội nghị đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường cũng với sự đoàn kết, quyết tâm phấn đấu thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, tôi tin tưởng rằng năm học 2019 – 2020 thày và trò trường Tiểu học Hùng Thắng sẽ đạt được nhiều thành tích cao góp phần viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà trường là tiền đề cho các năm học tiếp theo.

dưới đây là môt số hình ảnh về Hội nghị của nhà trường

 

                                          

Đồng chí Vũ Thị Xim - Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng khai mạc Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị THuyết - Hiệu trưởng, đọc báo cáo tổng kết năm học 208 - 2019

đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh đọc báo cáo Thanh tra nhân dân

Đồng chí Phạm Đình Muôn - Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã trao khen CSTĐCS 

trao thưởng cho giáo viên đạt LĐTT

Không khí nghiêm túc của Hội nghị

Lễ kí cam kết thực hiện Nghị quyết của nhà trường và công đoàn

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Bình Giang
Địa chỉ: Thị trấn Kẻ Sặt - Huyện Bình Giang - Tỉnh Hải Dương - Điện thoại 030203.777.566
Thiết kế và xây dựng website: Trần Minh Thái - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
Đăng nhập