UBND HUYỆN BÌNH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 15,554,258 (Hôm nay: 358 online: 17) Toàn huyện: 108,929,691 (Hôm nay: 5,479 online: 510) Đăng nhập

     Hôm nay,  ngày 27 / 9 / 2019, Công đoàn  trường Tiểu học Long Xuyên đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các công đoàn viên sinh nhật trong tháng 7,8,9

       Đến dự buổi chúc mừng sinh nhật có đồng chí Trần Thị Loan - Hiệu trưởng nhà trường;  đồng chí Nguyễn Thị Hồng Liên - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn và tập thể đoàn viên công đoàn  có mặt đông đủ.

    Mở đầu chương trình, đồng chí Vũ Thị Kim Quyên – Chủ tịch công đoàn lên  phát biểu chúc mừng sinh nhật 4 đồng chí công đoàn viên; Tiếp theo Đồng chí Trần Thị Loan - Hiệu trưởng nhà trường;  đồng chí Nguyễn Thị Hồng Liên - Phó hiệu trưởng nhà trường lên tặng quà sinh nhật cho 7 đoàn viên cùng lời  chúc mừng các đồng chí thêm một tuổi mới luôn tươi trẻ, tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, có thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bến bờ thành công.

       Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên trong năm, luôn nhận được sự quan tâm, hưởng ứng  của tất cả các đồng chí  đoàn viên công đoàn. Và cũng là dịp để cho các đồng chí đoàn viên công đoàn dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp của mình trong ngày sinh nhật. Việc làm tuy nhỏ nhưng rất ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm về đời sống tinh thần cho công đoàn viên của BGH, BCH công đoàn nhà trường. Thông qua mỗi buổi tổ chức sinh nhật, các đồng chí CBGV-NV có điều kiện để gần gũi nhau hơn cùng tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư  của đồng nghiệp mình để cùng chung vui và chia sẻ, động viên khích lệ nhau.  Với hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc này đã tạo nên sự gắn  kết chặt chẽ, giúp nhau cùng tiến bộ, góp phần xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, ngày càng vững mạnh và vững bước đi lên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ sinh nhật.

 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Bình Giang
Địa chỉ: Thị trấn Kẻ Sặt - Huyện Bình Giang - Tỉnh Hải Dương - Điện thoại 030203.777.566
Thiết kế và xây dựng website: Trần Minh Thái - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
Đăng nhập