UBND HUYỆN BÌNH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 15,203,587 (Hôm nay: 80 online: 34) Toàn huyện: 108,874,560 (Hôm nay: 831 online: 151) Đăng nhập

       Thực hiện lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, sáng ngày 11 tháng 2 năm 2020 tại khuôn viên trường Tiểu học Nhân Quyền, lãnh đạo Nhà trường cùng các giáo viên đã trồng cây tưởng nhớ công ơn Bác Hồ đầu xuân Canh Tý 2020.   

   

     Phong trào "Tết trồng cây" do Bác phát động ngày càng được nhân rộng, các thế hệ đi sau tiếp tục tiếp bước làm theo lời dạy của Bác, trồng thêm được nhiều cây xanh, bảo vệ, chăm sóc cây tốt làm cho đất nước thêm xanh, góp phần quan trọng vào việc cải thiện môi sinh, bảo vệ môi trường. 

                                                 "Mùa xuân là Tết trồng cây

                                         Làm cho đất nước càng ngày càng xuân"

       Mùa Xuân là mùa của chồi non lộc biếc, là điểm khởi đầu một vòng tái sinh của tạo hoá. Hoạt động trồng cây đầu xuân chính là biểu hiện gần gũi, thiết thực nhất của ý thức trách nhiệm và lý tưởng cống hiến đã trở thành truyền thống của thầy và trò trường Tiểu học Nhân Quyền những năm qua. Với sứ mệnh của mình, Nhà trường luôn là đơn vị đi đầu các hoạt động, trong đó việc chăm sóc và bảo vệ cây xanh, ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng tránh thiên tai được CBGV nhà trường hưởng ứng nhiệt tình.

     Không gian tươi xanh, thoáng khí góp phần đẩy lùi bệnh dịch, đặc biệt nhà trường luôn tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp nCoV. Lãnh đạo Nhà trường và các CBGV tham gia trồng các loại cây xanh bóng mát và những cây hoa rực rỡ, dọn dẹp khuôn viên trường học khang trang, sạch đẹp.

    Một số hình ảnh của Tết trồng cây 2020 tại trường Tiểu học Nhân Quyền.

 

 

 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Bình Giang
Địa chỉ: Thị trấn Kẻ Sặt - Huyện Bình Giang - Tỉnh Hải Dương - Điện thoại 030203.777.566
Thiết kế và xây dựng website: Trần Minh Thái - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
Đăng nhập