UBND HUYỆN BÌNH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 16,391,904 (Hôm nay: 768 online: 14) Toàn huyện: 108,929,691 (Hôm nay: 683 online: 112) Đăng nhập

    Chia tay - Gặp mặt giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ và giáo viên luân chuyển công tác

    Tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai.

    Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay ngày 13/7/2020 Công đoàn trường tiểu học Tráng Liệt tổ chức chia tay đồng chí Trịnh Thị Xuyến về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và đồng chí Dương Thị Kim Thêu luân chuyển công tác với cương vị là Phó hiệu trưởng trường tiểu học Tân Hồng.

    Có thể nói rằng: cuộc đời dạy học của hai đồng chí là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ học sinh, sinh viên noi theo. Hai đồng chí đã chọn cho mình con đường đi là “Người lái đò” vì một mục tiêu cao cả và duy nhất “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Nhiều thế hệ học sinh sinh viên của Nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh một thầy/cô giáo tận tuỵ hết lòng vì học sinh thân yêu với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong cuộc sống và công tác, hai đồng chí là người luôn biết vượt lên những khó khăn để yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong suốt thời gian công tác hai đồng chí luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp, hết lòng với học sinh thân yêu. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào đồng chí cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

    Hôm nay, trước khi chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường tiểu học Tráng Liệt thân yêu, với đồng nghiệp, học sinh. Hai đồng chí hoàn toàn có quyền tự hào về những dấu ấn và những đóng góp mà đồng chí đã để lại trong các thế hệ học sinh, sinh viên, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp.

    Vẫn biết rằng:

    “Cuộc đời là những chuyến đi

    Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”

    Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Chia tay với hai đồng chí, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng hai đồng chí mãi là đồng nghiệp, là người thầy, người cô của trường tiểu học Tráng Liệt

     Thay mặt cho tập thể CB-GV và HS cho phép tôi được gửi tới hai đồng chí lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của hai đồng chí trong suốt những năm gắn bó với mái trường. Mong rằng hai đồng chí không còn làm việc tại trường nhưng hai đồng chí hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Bình Giang
Địa chỉ: Thị trấn Kẻ Sặt - Huyện Bình Giang - Tỉnh Hải Dương - Điện thoại 030203.777.566
Thiết kế và xây dựng website: Trần Minh Thái - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
Đăng nhập