UBND HUYỆN BÌNH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 15,867,101 (Hôm nay: 369 online: 11) Toàn huyện: 108,929,691 (Hôm nay: 1,597 online: 238) Đăng nhập

Đại hội là dịp để đoàn viên thanh niên trong nhà trường đánh giá lại hoạt động trong nhiệm kỳ 2019 – 2020. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2020 – 2021. Trong nhiệm kỳ 2019 – 2020 đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

          Chi đoàn vinh dự được đón Đồng chí Phạm Thị Bảo - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Vũ Thị Xim - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Phạm Khắc Tuấn – UV Ban thường vụ xã; Đồng chí Võ Duy Phan - Chủ tịch Công đoàn nhà trường, các đồng chí tổ trưởng chuyên môn cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn nhà trường.

Đại hội được nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020, đồng chí Nguyễn Đình Quang đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và kết quả hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020. Trong năm học qua dù còn gặp nhiều khó khăn do lực lượng đoàn viên trong chi đoàn ít, đa số là nữ đang trong tuổi sinh con và nuôi con nhỏ, kiêm nhiệm nhiều công tác khác. Nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình năng nổ trong công tác của đoàn viên, Chi đoàn nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong công tác chuyên môn (01 đ/c đạt giáo viên giỏi cấp huyện, bồi dưỡng được 1 HS đạt giải khuyên khích cấp quốc gia về giải Toán qua mạng) cũng như các phong trào văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao. Đại hội cũng được nghe bản dự thảo phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ mới 2020 – 2021. 

Đồng chí Nguyễn Đình Quang - thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2021 

Đại hội cũng đã đưa ra những bản tham luận đóp góp vào Nghị quyết Đại hội tập trung vào các nội dung trọng tâm về công tác chuyên môn, công tác xây dựng tập thể chi đoàn vững mạnh, công tác phát triển đảng, … cũng như đưa ra những khó khăn, những kiến nghị đề xuất thiết thực nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của chi đoàn.

Đồng chí Trần Thị Sao Mai đọc tham luận về công tác phát triển Đảng của chi đoàn

Cũng tại  Đại hội, đ/c Phạm Thị Bảo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường , đồng chí Vũ Thị Xim – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho chi bộ và lãnh đạo nhà trường đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được, đóng góp vào phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi của nhà trường, đồng thời đã chỉ đạo BCH khoá mới thực hiện hiệu quả cao nghị quyết của Đại hội.

Đồng chí Phạm Thị Bảo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, giao nhiệm vụ

Đồng chí Vũ Thị Xim - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tại Đại hội, sau gần hai giờ làm việc tích cực, dân chủ, Đại hội bầu ra được Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2020 – 2021, gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí  Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư;

2. Đồng chí Chu Thị Thành - Phó Bí thư;

3. Đồng chí Trần Thị Sao Mai - Uỷ viên.  

Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì mới ra mắt Đại hội

          Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc Đại hội đã thành công tốt đẹp. Trên thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên trường tiểu hoc Hùng Thắng quyết tâm phấn đấu, hắng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kì  2020 – 2021 đã đề ra.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Bình Giang
Địa chỉ: Thị trấn Kẻ Sặt - Huyện Bình Giang - Tỉnh Hải Dương - Điện thoại 030203.777.566
Thiết kế và xây dựng website: Trần Minh Thái - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
Đăng nhập