UBND HUYỆN BÌNH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 15,866,973 (Hôm nay: 283 online: 06) Toàn huyện: 108,929,691 (Hôm nay: 1,484 online: 263) Đăng nhập

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 VÀ TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1    

     Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước nô nức bước vào năm học mới, ngày 5-9, tại trường Tiểu học Vĩnh Hưng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

     Đây là năm học đầu tiên sau khi sáp nhập 2 trường Tiểu học Vĩnh Tuy và Tiểu học Hưng Thịnh thành trường Tiểu học Vĩnh Hưng, với tổng số cán bộ giáo viên, nhân viên là 44 người và 763 học sinh nên còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng nhà trường tin tưởng rằng năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công dưới sự quan tâm giúp đỡ từ cha mẹ học sinh, các ban ngành đoàn thể địa phương.

     Ngay từ rất sớm, khuôn viên trường Tiểu học Vĩnh Hưng đã rộn ràng hơn hẳn mọi ngày vì các học sinh và phụ huynh đã náo nức xuất hiện ở cổng trường để chuẩn bị cho ngày trọng đại này. Các em học sinh lớp 1, lần đầu tiên cắp sách đến trường, không khỏi bỡ ngỡ. Buổi khai giảng như là một bước ngoặt đầu đời khi các con được tiếp xúc với môi trường học tập mới lạ, khác hẳn với ngôi trường mầm non tuổi thơ... Cái bỡ ngỡ ban đầu tan biến ngay trong nụ cười của em khi được gặp cô giáo chủ nhiệm mới của mình. Và các bậc cha mẹ dường như cũng không còn thấy lạ vì từ ngày hôm nay trở đi mình không còn là khách đến thăm trường.

     Như vậy năm học mới của thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Hưng đã chính thức bắt đầu. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi này, với những sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, chắc hẳn mỗi mỗi thầy cô giáo đều có những suy nghĩ, những tâm trạng khác nhau, những niềm xúc động trào dâng trong lòng chúng ta – những con người với trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề "trồng người", như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói "nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo".

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

 

 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Bình Giang
Địa chỉ: Thị trấn Kẻ Sặt - Huyện Bình Giang - Tỉnh Hải Dương - Điện thoại 030203.777.566
Thiết kế và xây dựng website: Trần Minh Thái - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
Đăng nhập