UBND HUYỆN BÌNH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 15,866,991 (Hôm nay: 299 online: 16) Toàn huyện: 108,929,691 (Hôm nay: 1,504 online: 261) Đăng nhập

Thực hiện Quyết định của Huyện uỷ Bình Giang về việc kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Phạm Thị Luyến, được sự nhất trí của Đảng uỷ xã Hùng Thắng, chiều ngày 9/10/2020, chi bộ trường Tiểu học Hùng Thắng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Luyến – Kế toán nhà trường. Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể chi ủy và các Đảng viên trong chi bộ.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Phạm Thị Bảo – Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định của Đảng ủy huyện Bình Giang về việc kết nạp quần chúng Phạm Thị Luyến vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phạm Thị Bảo ( trái ) Trao Quyết định kết nạp đảng viên

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;… Đồng chí Phạm Thị Luyến cũng gửi lời trân trọng cảm ơn Đảng ủy xã, Chi bộ nhà trường, các đoàn thể trong nhà trường đã giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của chi bộ.

Đồng chí Phạm Thị Luyến tuyên thệ sau khi nhận quyết định

Như vậy, Chi bộ trường Tiểu học Hùng Thắng hiện có tất cả 17 Đảng viên . Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Bảo – Bí thư chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Phạm Thị Luyến sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Thị Bảo - Bí thư chi bộ phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Bình Giang
Địa chỉ: Thị trấn Kẻ Sặt - Huyện Bình Giang - Tỉnh Hải Dương - Điện thoại 030203.777.566
Thiết kế và xây dựng website: Trần Minh Thái - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
Đăng nhập