UBND HUYỆN BÌNH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 15,969,006 (Hôm nay: 390 online: 22) Toàn huyện: 108,929,691 (Hôm nay: 1,200 online: 743) Đăng nhập

       Sáng ngày 20/11/2020, Trường Tiểu học và THCS Thái Hòa tổ chức Lễ kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).
     
       Đến dự với buổi lễ có ông Nguyễn Văn Hợp- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các ông bà thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, Trưởng các ban ngành đoàn thể. Đến dự có các thầy giáo, cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, giáo viên nghỉ hưu tại xã Thái Hòa. Về dự, chúc mừng các thầy cô giáo còn có các bác trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh. Một lực lượng đông đảo là 55 CBGV, CNV và 1034 học sinh ở 32 lớp có mặt đông đủ.
     
       Thầy Nguyễn Xuân Đích- Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường lên nêu ý nghĩa lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam.

      Ý nghĩa sâu sắc của ngày 20/11

      Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam.

       Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này.

       Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy cô giáo. Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng hoa và chúc mừng các thầy cô giáo. Ngành giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

       Việc tổ chức ngày Nhà giáo Việt nam 20-11 hằng năm đã sớm trở thành ngày hội truyền thống của giáo giới Việt Nam. Điều này hoàn toàn phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, một dân tộc có mấy nghìn năm văn hiến và có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo.

     Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.
 

                                                             Một số hình ảnh của buổi Lễ kỉ niệm.


                         Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhà trường.


                             Ban Đại diện Cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng.


                                               Học sinh tặng hoa chúc mừng              Trung tâm giáo dục Kỹ năng sống Javiko tặng hoa chúc mừng.                         Ban Đại diện cha mẹ học sinh tặng quà chúc mừng.                             BGH tặng hoa các thầy cô giáo nghỉ hưu.


Thầy Nguyễn Xuân Đích- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nêu ý nghĩa Ngày Ngà giáo Việt Nam. Ông Nguyễn Văn Hợp- PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo. 


                                                 Quay Xổ số học tập.


                      Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh.


                  Học sinh dự lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Bình Giang
Địa chỉ: Thị trấn Kẻ Sặt - Huyện Bình Giang - Tỉnh Hải Dương - Điện thoại 030203.777.566
Thiết kế và xây dựng website: Trần Minh Thái - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
Đăng nhập