UBND HUYỆN BÌNH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 15,969,009 (Hôm nay: 392 online: 24) Toàn huyện: 108,929,691 (Hôm nay: 1,206 online: 719) Đăng nhập

Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2020, trường Tiểu học Hùng Thắng đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.

 Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy-UBND-HĐND xã Hùng Thắng cùng các ban ngành đoàn thể, hội cựu giáo chức, cô Nguyễn Thị Thuyết – nguyên Hiệu trường nhà trường , đại diện hội Cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và 474 em học sinh trong trường.

 Trong diễn văn khai mạc, cô Phạm Thị Bảo – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

Cũng tại buổi lễ, để ghi nhận công lao đóng góp của các thày cô trong sự nghiệp trồng người, thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Phạm Thị Bảo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho các đồng chí giáo viên trong nhà trường đã có 20 năm công tác, cống hiến cho ngành giáo dục.

Không chỉ có vậy, trong buổi lễ kỉ niệm, các thày cô cũng đã được đón nhận những tình cảm sâu sắc từ các thế hệ học trò và các bậc cha mẹ học sinh qua đó thể hiện lòng biết ơn tới các thày cô - những người vẫn miệt mài bên trang giáo án để dạy dỗ các em nên người.

Buổi kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi mít tinh:

Cô Phạm Thị Bảo - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn mít tinh và ý nghĩa của ngày 20/11

Bác Nguyễn Bá Trung - Đại diện cho Hội CMHS tặng hoa chúc mừng

Đại diện các em học sinh lên tặng hoa chúc mừng

Cô Phạm Thị Bảo - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng kỉ niệm chương cho các thày cô

Chương trình văn nghệ của các em học sinh

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Bình Giang
Địa chỉ: Thị trấn Kẻ Sặt - Huyện Bình Giang - Tỉnh Hải Dương - Điện thoại 030203.777.566
Thiết kế và xây dựng website: Trần Minh Thái - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
Đăng nhập