UBND HUYỆN BÌNH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 16,099,847 (Hôm nay: 2,643 online: 62) Toàn huyện: 108,929,691 (Hôm nay: 1,792 online: 192) Đăng nhập

        Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2020  Phòng GD&ĐT huyện Bình Giang tổ chức tổng kết Hội thi GV dạy giỏi cấp tiểu học nhằm công nhận và tuyên dương những thầy giáo, cô giáo  tiêu biểu trong phong trào thi đua “Hai tốt”. Về tham dự Tổng kết có ông Trần Minh Thái – Trưởng phòng GD&ĐT, ông Hoàng Văn Đắc, ông Vũ Xuân Bách – Phó Trưởng phòng GDĐT, cùng các đ/c cán bộ, chuyên viên PGD&ĐT, các ông bà Hiệu trưởng các trường tiểu học trong toàn huyện, ban giám khảo và các đồng chí GV tham gia hội thi.

       Tham gia Hội thi lần này có 32 giáo viên trong đó có 16 giáo viên dạy lớp 2, 16 giáo viên dạy lớp 3. Giáo viên dự thi đợt này có tuổi đời trẻ nhất là 24 tuổi, có đ/c tuổi đời lên tới 50 tuổi. Đặc biệt Hội thi lần này có nhiều đồng chí đã tham gia nhiều lần thi GVG huyện. Điều đó khẳng định phong trào thi đua “Hai tốt ” đã phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu, thu hút được nhiều đối tượng tham gia. Họ là những giáo viên không những giỏi về chuyên môn mà còn là những giáo viên đại diện cho những giáo viên giỏi ở các trường Tiểu học, tâm huyết với nghề, khắc phục khó khăn để vươn lên dạy tốt. Mỗi thí sinh tham gia dự thi, trải qua 2 nội dung thi (Nội dung 1: Báo cáo chuyên đề, Nội dung 2: thực hành giảng dạy 1 tiết).

        Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã công nhận 32 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, Hội thi đã chọn ra được 1 giải nhất, 1 giải nhì, 6 giải ba. Có 8 tập thể đạt giải (Trường TH Vĩnh Hồng có 1 giải Ba, 1 giải Khuyến khích; Tập thể ddtj giải Nhì). Với sự chỉ đạo và quan tâm của lãnh đạo Phòng GD&ĐT, sự cố gắng nỗ lực của các đồng chí giáo viên trong toàn huyện Hội thi lần này, khẳng định sự phát triển vượt bậc cả bề rộng và chiều sâu của phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các đơn vị trường học. Đây là dịp để các thầy cô giáo được khẳng định mình, được học hỏi để nâng cao trình độ và nâng cao năng lực nghiệp vụ chuyên môn. Các giáo viên đạt giải tại hội thi từ đây sẽ tiếp tục phát huy năng lực và sự lan toả của mình đối với tập thể, giúp đỡ đồng nghiệp cùng tiến bộ, đẩy mạnh phong trào thi đua "hai tốt" trong nhà trường; góp phần vào sự phát triển vững chắc của sự nghiệp giáo dục huyện nhà. Đặc biệt Hội thi đã tuyển chọn 3 giáo viên lớp 2 đạt thành tích xuất sắc nhất để tiếp tục bồi dưỡng dự thi giáo viên giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.

     Dưới đây là một số hình ảnh buổi tổng kết                                                                              Viết bài và đưa tin: VTM

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Bình Giang
Địa chỉ: Thị trấn Kẻ Sặt - Huyện Bình Giang - Tỉnh Hải Dương - Điện thoại 030203.777.566
Thiết kế và xây dựng website: Trần Minh Thái - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
Đăng nhập