UBND HUYỆN BÌNH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 16,763,304 (Hôm nay: 391 online: 20) Toàn huyện: 108,929,691 (Hôm nay: 218 online: 137) Đăng nhập

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 của ngành giáo dục và công văn số 1443/SGD ĐT – VP ngày 8/11/02021 của Sở GD – ĐT Hải Dương về việc tổ chức ngày NGVN năm 2021, chiều ngày 19/11/2021, Trường Tiểu học Hùng Thắng tổ chức kỉ niệm 39 năm - ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021) nhằm ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và tôn vinh những giá trị to lớn mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

          Do đại dịch Covid – 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, khó lường  nên việc tổ chức các hoạt động chào mừng năm nay không có không khí tưng bừng, náo nức của lớp lớp học trò với những hoạt động văn nghệ, thể dục, thể thao, vui chơi, giải trí,… để chào mừng ngày hội của thầy cô như mọi năm. Thay vào đó là không khí ảm đạm, trầm lắng hơn. Tuy nhiên, các phong trào thi đua như phong trào “Hội giảng” của thầy cô với nhiều tiết dạy Giỏi, phong trào “Hoa học tốt” của học sinh với nhiều xổ số học tập, phong trào “Trang trí lớp học” tạo cho không gian lớp học thân thiện, phong trào “Em tích cực làm kế hoạch nhỏ” để đóng góp vào quỹ hoạt động và giáo dục học sinh ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường,… vẫn được nhà trường phát động và tổ chức, được thầy cô, học sinh và cha mẹ các em hưởng ứng nhiệt tình, có hiệu quả.

        Kỉ niệm ngày NGVN năm nay vắng bóng học trò, niềm vui vẫn xen lẫn những nỗi lo về đại dịch. Nhưng tập thể Sư phạm trường Tiểu học Hùng Thắng như được tiếp thêm sức mạnh, nhiệt huyết để công tác tốt bởi trong buổi kỉ niệm ngày NGVN năm nay, nhà trường được đón ông Nguyễn Hữu Nam – Phó Bí thư thường trực Huyện Uỷ - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện, ông Vũ Hữu Tuấn – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Vũ Xuân Bách – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Giang, ông Phạm Đình Muôn – Chủ tịch UBND xã, ông Phạm Đình Quỳnh – Phó chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng giáo dục xã Hùng Thắng, cùng đại diện Trạm Y tế, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường,… đã đến tặng hoa chúc mừng và động viên các thầy cô hãy phát huy truyền thống tốt đẹp của nghề dạy học, của nhà trường, cố gắng khắc phục khó khăn để thi đua dạy tốt, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, góp phần từng bước xây dựng trường Tiểu học Hùng Thắng đạt chuẩn Quốc gia mức độ II trong giai đoạn mới.

          Sự hiện diện của các quý vị đại biểu với những bó hoa tươi thắm và những lời phát biểu chân thành chính là nguồn động viên, khích lệ lớn đối với các thầy giáo, cô giáo, các nhân viên nhà trường. Cô Phạm Thị  Bảo – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn đối với sự quan tâm của Đảng, Chính quyền huyện Bình Giang, xã Hùng Thắng, Hội cha mẹ HS nhà trường và mong muốn trong thời gian tới, trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa tới phong trào giáo dục của Tiểu học Hùng Thắng. Nhà trường hi vọng rằng dưới sự quan tâm của Đảng, Chính quyền các cấp, sự đoàn kết, nỗ lực quyết tâm phấn đấu của tập thể Sư phạm nhà trường, bên cạnh đó có sự chung tay, ủng hộ nhiệt tình của các bậc cha mẹ học sinh,… năm học 2021-2022 và những năm học tiếp theo, trường Tiểu học Hùng Thắng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn!

 

           Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày NGVN 20/11/2021

, Đ/c Phạm Đình Muôn- Chủ tịch UBND xã ( thứ hai từ trái sang ), cùng đ/c Phạm Đình Quỳnh - P. Chủ tịch UBND xã đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

Bác Phạm Quang Tạo - Hội trưởng Hội CMHS tặng hoa chúc mừng các thày cô giáo nhà trường

Trạm Y tế xã chúc mừng các thày cô giáo nhà trường

Đại diện HS nhà trường tặng hoa chúc mừng các thày cô giáo

Trang trí lớp học cháo mừng ngày 20-11

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Bình Giang
Địa chỉ: Thị trấn Kẻ Sặt - Huyện Bình Giang - Tỉnh Hải Dương - Điện thoại 030203.777.566
Thiết kế và xây dựng website: Trần Minh Thái - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
Đăng nhập