UBND HUYỆN BÌNH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 17,003,421 (Hôm nay: 95 online: 51) Toàn huyện: 108,929,691 (Hôm nay: 308 online: 138) Đăng nhập

Thực hiện chỉ đạo của các cấp về việc tổ chức Lễ tổng kết và Tri ân học sinh lớp 5 năm học 2021 - 2022, sáng ngày 31/5/2022 trường Tiểu học Hùng Thắng long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022 và Tri ân học sinh lớp 5.

Tới dự buổi lễ tổng kết của nhà trường, có sự hiện diện của ông Phạm Đình Quỳnh – Phó chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng giáo dục xã Hùng Thắng,  đại diện lãnh đạo địa phương; bác Phạm Quang Tạo– trưởng ban đại diện CMHS cùng các bác trong ban  đại diện cha mẹ học sinh; Chị Đinh Thị Yến, đại diện ĐTN xã Hùng Thắng.Về phía nhà trường có cô Phạm Thị Bảo – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Vũ Thị Xim – PBT – PHT nhà trường cùng toàn thể các cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường và 488 em học sinh trường Tiểu học Hùng Thắng đã về dự đông đủ.  

Năm học 2021- 2022, Trường Tiểu học Hùng Thắng duy trì hoạt động dạy học gồm 16 lớp với 488 học sinh. Với sự nỗ lực, cố gắng, vượt qua tác động của dịch bệnh Covid-19, chất lượng hai mặt giáo dục của nhà trường đạt kết quả cao hơn năm trước không chỉ chất lượng đại trà mà cả về chất lượng mũi nhọn. Trong đó, về chất lượng giáo dục đại trà: đạt trên 99 % học sinh đạt về năng lực, phẩm chất. 267/488 = 55% học sinh đạt các danh hiệu được khen thưởng cuối năm.

Về kết quả giao lưu, Hội thi  các cấp, nhà trường có 2 giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện ( cô Trần Thị Sao Mai - xếp hạng 6/18; cô Phạm Thị Anh - xếp hạng 4/18; trường xếp hạng chung 4/16 trường toàn huyện ); trường có 13 thày cô được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường. Về thi Violympic Toán – TV, nhà trường có 4 học sinh đạt giải cấp quốc gia trong đó có 2 học sinh đạt Huy chương đồng ( Đỗ Danh Nhật Minh – 4B, Phạm Thế văn – 5A) có 2 học sinh đạt giải Khuyến khích ( Võ Duy Nam-4B, Phạm Xuân Kiên – 5 A ); Giao lưu Toán tuổi thơ lớp 5 cấp huyện có 5/9 em đạt giải, trong đó em Phạm Xuân Kiên đạt giải Nhất , em Phạm Thế Văn – 5A, Nguyễn Phạm Gia Vinh – 5A, Phạm Thị Mai Anh – 5A - đạt giải Ba, em Phạm Vũ Khánh Vy đạt giải Khuyến khích. Không chỉ có vậy, nhà trường còn gặt hái nhiều thành công trong các phong trào và hoạt động khác. Cụ thể:

Trong năm học, nhà trường đã tổ chức các hoạt động tập thể, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hoạt động ngoại khoá theo hướng tổ chức hoạt động trải nghiệm nhằm phát triển năng lực phẩm chất kỹ năng cho học sinh. Tiêu biểu như: tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước đến trường với tổng số tiền là 8 triệu đồng;  Tham gia dự thi “An toàn giao thông với nụ cười trẻ thơ” với hơn 2 trăm bài của học sinh khối 3, 4, 5 và 10 bài của giáo viên; học sinh toàn trường tham gia Ngày hội sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2022, Tham gia bức tranh Ý tưởng trẻ thơ; kết nạp đội viên mới cho gần 100 học sinh... Nhà trường sau kiểm tra thi đua của các cấp được công nhận là tập thể Lao động tiên tiến với số điểm khá cao.

Tại buổi lễ, cô Phạm Thị Bảo đã thay mặt cho nhà trường báo cáo lại toàn bộ quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học 2021-2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022- 2023 cũng như ghi nhận những thành tích của các thày cô giáo và các em học sinh của nhà trường đã đạt được trong năm học.

Cũng nhân dịp này, ông Phạm Đình Quỳnh, thay mặt cho lãnh đạo địa phương đã phát biểu ghi nhận những thành tích đạt được của nhà trường và giao nhiệm vụ cho nhà trường trong năm học tiếp theo.

Sau phần Tổng kết năm học là phần Lễ tri ân cho học sinh lớp 5. Em Phạm Xuân Kiên - học sinh lớp 5A, đại diện cho 81 học sinh lớp 5 đã phát biểu cảm xúc của mình trong ngày Bế giảng. Không chỉ có vậy, các em học sinh lớp 5 còn không quên tri ân thày cô và nhà trường bằng món quà nhỏ nhẹ nhưng hết sức ý nghĩa.

          Cuối buổi lễ, là phần bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt hè giữa nhà trường và Ban chấp hành đoàn xã.

Một năm học nữa lại trôi qua, Thầy – Cô lại đưa một chuyến đò nữa của mình cập bến, các em học sinh lớp 5 sẽ có những bước “chuyển mình” lên một cấp bậc mới. Chúc các thày  cô giáo của nhà trường và các em có kì nghỉ hè vui vẻ, an toàn, bổ ích, chúc cho năm học tiếp theo nhà trường sẽ gặt hái nhiều thành công hơn năm học vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường trong buổi Lễ tổng kết.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Bình Giang
Địa chỉ: Thị trấn Kẻ Sặt - Huyện Bình Giang - Tỉnh Hải Dương - Điện thoại 030203.777.566
Thiết kế và xây dựng website: Trần Minh Thái - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
Đăng nhập