UBND HUYỆN BÌNH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 17,003,342 (Hôm nay: 67 online: 42) Toàn huyện: 108,929,691 (Hôm nay: 304 online: 140) Đăng nhập

GẶP MẶT CBGV NGHỈ HƯU - CHUYỂN TRƯỜNG,

BAN ĐẠI DIỆN CMHS NGHỈ CÔNG TÁC

           Ngày 31/05/2022, trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, trường Tiểu học Nhân Quyền tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cán bộ giáo viên nghỉ hưu, chuyển trường và Đại diện CMHS nghỉ công tác. Đây là buổi gặp mặt thắm tình đồng chí, đồng nghiệp.

             Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thân thiện thắm tình đồng nghiệp. Phát biểu trong buổi chia tay, đồng chí Đỗ Thị Hạnh –  Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho HĐSP nhà trường đã bày tỏ những tình cảm chân thành  và ghi nhận những kết quả đóng góp của các đồng chí CBGV, đại diện CMHS trong những năm tháng công tác tại trường. 

             Xúc động trong buổi chia tay, thầy giáo Phạm Văn Văn - giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ đại diện cho CBGV về nghỉ hưu theo chế độ đã phát biểu bày tỏ sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương các ban ngành đoàn thể xã Nhân Quyền - Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự quan tâm của BGH – BCH công đoàn và tập thể HĐSP nhà trường đã dành những tình cảm vô cùng quý báu trong giờ phút chia tay đầy ý nghĩa. 

           Trong không khí đầm ấm! Buổi gặp mặt đã thật sự để lại những dấu ấn vô cùng tốt đẹp đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như các đồng chí nghỉ hưu. Từ đây lại bắt đầu những ngày tháng nghỉ ngơi bên gia đình, con cháu.  Xin được kính chúc các đồng chí trên cương vị nào cũng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả,  xứng đáng là những kĩ sư tâm hồn, người chiến sĩ trên mặt trận văn hoá, và là niềm tự hào của biết bao thế hệ học trò, là niềm tin yêu của nhân dân .  Xin chân thành cảm ơn các vị đại diện cha mẹ học sinh đã đồng hành cùng nhà trường trong nhiều năm qua, hi vọng nhà trường sẽ vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ phía quý phụ huynh. 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Bình Giang
Địa chỉ: Thị trấn Kẻ Sặt - Huyện Bình Giang - Tỉnh Hải Dương - Điện thoại 030203.777.566
Thiết kế và xây dựng website: Trần Minh Thái - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
Đăng nhập